Giới thiệu Lean Real

Là thành viên tập đoàn Lean Group – chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản. Lean Real với nguồn lực tài chính mạnh cùng kinh nghiệm dày dặn trong đầu tư và phát triển dự án, hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội sở hữu dự án đẳng cấp, cơ hội sinh lời vĩnh cữu cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bất động sản cao cấp

Tạo ra cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho cộng đồng. Hàng loạt những dự án về cao ốc văn phòng, Căn hộ, khu đô thị không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những di sản cho Việt Nam.

Du lịch nghỉ dưỡng

Đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Lean Real đã phát triển những sản phẩm với chất lượng và đẳng cấp,từ đó tạo ra những sản phẩm khác biệt nổi tiếng đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án đất nền

Tập trung đầu tư vào những dự án đất nền tiềm năng, từ đó đồng hành cùng nhà đầu tư phát triển nên những dự án vàng. Từ đó Lean Real giúp nhà đầu tư cũng như các tập đoàn tạo nên những dự án sinh lợi cao.

Xem giỏ hàng độc quyền Leanreal

Lean Real Bắc Vân Phong

Đặc khu KT Bắc Vân Phong thành lập năm 2006 với mục tiêu trở thành hạt nhân tăng trưởng kinh tế, trung tâm Đô thị – Dịch Vụ – Du Lịch của Nam Trung Bộ và là cửa ngỏ giao thương tốt nhất với thế giới tại ĐNA.

Đặc khu Bắc Vân Phong phát triển chủ đạo 4 ngành chính là DV cảng biển, Thương mại tài chính, DL và công nghệ cao, cùng hàng loạt những chính sách ưu đãi đặc biệt về thuế, kinh doanh, thuê đất cho các NĐT và cá nhân. Hiện tại khu KT Vân Phong đã thu hút được 145 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký là 1,47 tỷ USD, vốn thực hiện là gần 630 triệu USD, đạt 42% vốn đăng ký.

Tầm nhìn đầu tư vào khu vực Bắc Vân Phong

Theo xu thế phát triển tất yếu, Khu kinh tế Bắc Vân Phong trở thành nơi hoạt động mạnh mẽ, thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. Lean Real cũng theo đó giao dịch bất động sản và xây dựng các dự án tái định cư, trở thành giải pháp hữu ích về vấn đề an cư cho nguồn nhân lực hoạt động tại khu vực này.

bạn muốn nhận tin tức độc quyền của Lean Real về Bất động sản Bắc Vân Phong?

0909154946